Giới thiệu về Hyundai Kinh Dương Vương

Hyundai Kinh Dương Vương chính thức khai trương vào ngày 31/07/2015, Đại lý Hyundai Kinh Dương Vương có diện tích xây dựng 3.200m2, bao gồm showroom và nhà xưởng, tọa lạc trong khuôn viên có diện tích 5.800 m2 tại địa chỉ 701 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Đại lý sẽ chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ cung cấp xe mới, dịch vụ và phụ tùng dành cho các khách hàng của Hyundai.

 

"Là một trong những đại lý lớn nhất của Hyundai Thành Công, Hyundai Kinh Dương Vương đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.
 Hyundai Kinh Dương Vương được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác... cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.
 Hyundai Kinh Dương Vương chuyên bán các dòng Hyundai nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam như: 

  • Xe SUV: Santafe, Tucson, Kona
  • Xe Sedan : Elantra, Accent, I10 sedan
  • Xe Hatchback: Grand I10
  • Xe 16 chỗ : Solati
  • Xe Tải: H150

Ngoài ra Chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng Phụ kiện, Phụ tùng chính hãng cảm kết chất lượng cao.

Là một trong những Đại lý 3S chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng Hyundai Kinh Dương Vương chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách."

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ ngay để được phục vụ tốt nhất

Địa chỉ: 701 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Bình Tân, TP HCM

Được phục vụ quý khách là vinh hạnh của chúng tôi!

 

 

 

acebook Chat